GIẶT MASCOT

Mascot là gì ? Mascot là nhân vật đại diện thương hiệu cho một công ty, một nhà hàng, cửa hàng hay quán ăn, mascot thường là những mô hình thú nhồi bông lớn được sử dụng để quảng cáo rất hiệu quả tại các sự kiện. Chính vì được thiết kế là những chú nhồi bông có kích thước lớn và được làm từ vải nên sau mỗi lần sử dụng tại các sự kiện sẽ làm cho mascot bị dính bẩn, hôi do thời tiết nóng bức tại Sài Gòn, chính vì vậy việc làm sạch mascot sẽ trở nên khó khăn hơn.

Vậy làm thế nào để làm sạch 1 chú mascot với kích thước lớn? Việc giặt mascot từ những dịch vụ kém chất lượng, không đúng cách sẽ làm cho mascot của bạn bị rách, móp hay nghiêm trọng hơn là làm biến dạng mascot.

Tại MASCOT ZOZO với trang thiết bị máy móc được đầu tư kỹ lưỡng và hiện đại được sử dụng riêng để giặt mascot sẽ loại bỏ sạch các vết bẩn một cách nhẹ nhàng, không gây biến dạng, hay bay màu mascot và lưu lại hương thơm cho mascot của bạn.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giặt mascot 

1, Làm sạch hiệu quả trong và ngoài mascot

2, Dung dịch làm sạch an toàn với sức khỏe và thân thiện với mới trường

3, Đội ngũ nhân viên giao nhận tận nhà nhanh chóng

4, Xuất hóa đơn tài chính khi khách hàng có nhu cầu

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ giặt gấu bông, giặt màn cửa, giặt giày thể thao,…giao nhận tận nhà. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp

Quy trình giặt Mascot tại MASCOT ZOZO

  • Tất cả các bộ phận của Mascot được làm sạch hoàn toàn từ bên trong và bên ngoài.
  • Phần bàn chân,bên trong đầu và bàn tay mascot là những nơi dễ bám bẩn sẽ được vệ sinh kỹ lưỡng, thao tác nhiều lần để tách vết bẩn.
  • Tất cả các bộ phận được khử trùng, khử mùi với hương thơm dễ chịu.
  • Phần lông Mascot sẽ được chải kỹ lưỡng, tránh sử dụng các loại máy thô cứng gây rụng lông, khô lông, làm hư các bộ phận của mascot
  • Phơi sấy kĩ càng tránh tình trạng bên trong ẩm mốc gây mùi khó chịu cho người mặc
  • Đóng gói kĩ càng để vận chuyển

Hỗ trợ giao nhận mascot giặt  một số quận trong TP.HCM: Q1, Q3, Q6, Q10, Q11, Q. Tân Bình, Q. Tân Phú, Q. Phú Nhuận, Q Gò Vấp, Q Bình Thạnh. Các quận khác trong TP.  HCM chúng tôi hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển. Đặc biệt giảm 5% trên tổng đơn hàng giặt cho sản phẩm do chúng tôi sản xuất.