Hiển thị 1–20 của 25 kết quả

Mascot hơi là sản phẩm mascot vừa dùng để hoạt náo vừa dùng để trưng bày,được làm chủ yếu từ vải velbo cao cấp và vải phủ nhựa chuyên dụng hoặc các loại nguyên liệu khác như cao su, vải nỉ… và được bơm phồng lên nhờ cánh quạt thổi được lắp trên thân khi được đưa vào sử dụng.

Cấu tạo

Có 2 loại thường gặp: Mascot hơi 1 lớp và 2 lớp.

– Mascot hơi 1 lớp chỉ có 1 lớp vải phủ nhựa may lên nhằm tránh thoát hơi ra ngoài sau khi bơm. Mặt ngoài mascot này có thể được in các họa tiết, logo, hoa văn của nhãn hàng tùy theo ý của doanh nghiệp/cá nhân. Các thương hiệu Oppo, Pizza Company,… sử dụng loại mascot này để phục vụ công tác marketing.

– Mascot hơi 2 lớp tương tự loại 1 lớp nhưng được phủ bên ngoài thêm 1 lớp vải velbo Hàn Quốc, giúp mascot đẹp hơn, căng phồng và giảm phần nào sản phẩm bị vật sắc nhọn đâm thủng.

Nguyên tắc hoạt động

Sau khi hoàn thành lớp áo của mascot, các nhà sản xuất sẽ tiến hành lắp quạt thổi và người mặc đeo bình acquy hoặc pin dự phòng. Trên quạt thổi sẽ có 2 cực âm (-) và cực dương (+), người mặc cắm 2 cực này vào 2 cực tương đương trên bình acquy đã có kí hiệu để quạt hút hơi bên ngoài và bơm vào bên trong làm phồng mascot lên.

– Phone: 0963.839.844
– Email: cskh.mascotzozo@gmail.com
– Website: www.mascotzozo.com