Hiển thị 1–20 của 130 kết quả

Bước vào thời kỳ phát triển của kinh tế, các doanh nghiệp liên tục hình thành tạo ra thị trường kinh doanh nhộn nhịp. Để đứng vững và phát triển đòi hỏi các công ty có một chiến lược marketing đúng đắn. Ngoài web và báo đài, các doanh nghiệp còn sử dụng mascot để quảng bá thương hiệu. Với nhu cầu sử dụng lớn, may mascot theo yêu cầu được hình thành và mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

>>>Xem thêm: May mascot giá rẻ

Mục đích sử dụng của trang phục mascot

Hiện nay, các doanh nghiệp lớn như điện máy xanh, oppo, thế giới di động,… đều sở hữu một mascot riêng. Ngoài việc làm hình ảnh đại diện cho thương hiệu, linh vật còn được sử dụng vào các mục đích sau:

  • Làm hoạt náo viên khuấy động không khí cho các hoạt động ngoài trời.
  • May mascot phục vụ các chương trình dành cho thiếu nhi như tết trung thu, ngày quốc tế thiếu nhi,…
  • Các trang phục mascot thường có màu sắc nổi bật, hình dáng đặc biệt nên được sử dụng để thu hút khách hàng đến với chương trình giới thiệu sản phẩm.
  • Sử dụng mascot với mục đích quảng cáo, phát tờ rơi, tăng tương tác với khách hàng,…

May mascot theo yêu cầu toàn quốc

Hiện nay, thị trường kinh doanh sôi nổi trên khắp cả nước. Các doanh nghiệp lớn bắt đầu mở thêm nhiều chi nhánh. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng linh thú làm công cụ hỗ trợ marketing trải dài khắp các tỉnh thành.

Với nhu cầu sử dụng lớn đã khiến cho thị trường sản xuất mascot cũng sôi nổi không kém cạnh. Có nhiều đơn vị làm trang phục mascot đã thiết kế ra nhiều mẫu mã với màu sắc và chất lượng khác nhau, kịp thời đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng.

Các máy móc liên tục được cải tiến giúp dịch vụ may trang phục mascot được vận hành dễ dàng, đảm bảo sản phẩm đúng với ý tưởng của khách hàng.

Khách hàng khi muốn đặt làm mascot, chỉ cần liên hệ qua web hoặc số điện thoại của công ty. Sau khi thống nhất yêu cầu và mẫu thiết kế, chỉ trong vòng từ 3 đến 7 ngày, trang phục linh thú sẽ được ship đến tận nơi, cho dù bạn ở bất kỳ tỉnh thành nào.

Quy trình nhận may mascot theo yêu cầu nhanh chóng

Để đảm bảo tính cạnh tranh, nhiều đơn vị đã không ngừng cải tiến máy móc, thiết kế sáng tạo, hoàn thiện và hiện đại quy trình hợp tác, đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Các bước hợp tác như sau:

Tiếp nhận thông tin may mascot theo yêu cầu

Sau khi nhận được thông tin từ người đặt may, các nhân viên sẽ tiến hành giới thiệu, tư vấn về dịch vụ. Cùng nhau thống nhất kiểu dáng, màu sắc, chất liệu mà khách hàng muốn đặt may. Quá trình tiếp nhận, nhân viên phải lắng nghe với thái độ cầu thị, ghi chép đầy đủ các thông tin về ý tưởng của khách hàng.

Phác thảo nhân vật dựa theo ý tưởng

Trước khi sản xuất, các công ty thường lên chi tiết bản vẽ, bản 2D, 3D để khách hàng thẩm định. Nếu khách hàng đồng ý với bản thiết kế mới bắt đầu triển khai công đoạn sản xuất.

May mascot theo yêu cầu theo thiết kế

Sau khi hoàn thành mẫu thiết kế, các kiểu dáng, màu sắc cũng đã được thống nhất, đơn vị sẽ tiến hành may mascot. Sản phẩm được sản xuất bởi các máy móc hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ.

Hoàn thiện và chuyển sản phẩm cho khách hàng

Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được công ty vận chuyển đến tận tay khách hàng.
May mascot theo yêu cầu là một trong những dịch vụ được đa số doanh nghiệp lựa chọn. Đây là giải pháp kinh doanh đem lại lợi nhuận cao. Chính vì vậy, nếu là doanh nghiệp tại sao bạn không sử dụng ngay?

May mascot theo yêu cầu ở đâu?

Mascot ZOZO chuyên nhận may mascot giá rẻ,may mascot theo mẫu thiết kế,hoặc mẫu khách tải trên mạng internet.Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế mascot theo yêu cầu 2D hoặc 3D.Các dịch khác như may gấu bông khổng lồ,mô hình trưng bày,trang phục hóa trang và trang phục biểu diễn,các trang phục hoặc mascot trong các TVC,quảng cáo… Dịch vụ cho thuê mascot với nhiều mẫu mã đa dạng với các mẫu mascot mới như gấu brown,mascot pikachu,mascot doraemon….