Cho thuê mascot giá rẻ

Việc định hướng chiến lược phát triển kinh doanh là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp có thể đứng vững trên thương trường khốc liệt. Tuy nhiên, bạn chưa biết sử dụng phương pháp nào để tiết kiệm chi phí quảng cáo. Dịch vụ cho thuê mascot giá rẻ hcm có thể là giải pháp mà bạn đang cần.

Dịch vụ Cho thuê mascot giá rẻ hcm

Cho thuê mascot giá rẻ có gì nổi bật?

Thuê mascot là dịch vụ quen thuộc đối với các cửa hàng kinh doanh hiện nay. Đây là hình thức phù hợp cho những doanh nghiệp muốn tổ chức sự kiện trong thời gian ngắn. Dịch vụ cho thuê mascot tại tphcm có những đặc điểm sau:

Ưu điểm

Cho thuê mascot giá rẻ với kinh phí đầu tư thấp:

Thuê mascot là hình thức sở hữu tạm thời bộ trang phục linh thú để phục vụ mục đích của doanh nghiệp. Với việc thuê trang phục mascot, khách hàng chỉ phải bỏ ra số tiền nhỏ hơn rất nhiều so với may mới mà vẫn đáp ứng được nhu cầu.

Không tốn nhiều thời gian:

Thay vì phải đau đầu lên ý tưởng mascot làm sao cho phù hợp với doanh nghiệp thì đối với dịch vụ cho thuê đồ mascot, bạn chỉ cần đến cửa hàng và chọn lựa một bộ trang phục ưng ý nhất. Tất cả đều đã được may sẵn và đảm bảo chất lượng. Khi sắp đến ngày diễn ra sự kiện, thuê mascot sẽ là giải pháp kịp thời nhất.

Tiết kiệm công sức:

Khi may bộ mới, khách hàng phải tốn nhiều công sức giặt giũ, bảo quản. Nếu giặt không đúng kỹ thuật còn có nguy cơ gây hư hỏng. Trong khi đó, mọi công đoạn như vận chuyển, giặt đồ, phơi sấy đều được đơn vị cho thuê đảm nhận.
Mỗi sự kiện có thể thay đổi một trang phục khác nhau: Tại các thương hiệu cho thuê trang phục mascot luôn có đa dạng các mẫu mã, kích cỡ, màu sắc. Do đó, doanh nghiệp có thể thay đổi hoặc thuê nhiều loại trang phục khác nhau để tạo tính mới lạ và tăng độ thu hút khách hàng đến với sự kiện.

Có nhiều chế độ chăm sóc, ưu đãi, khuyến mãi để tri ân khách hàng.

Hạn chế

Bên cạnh những ưu điểm thì có một số hạn chế của dịch vụ cho thuê mascot hcm mà khách hàng cần biết:

Không mang tính đại diện cho doanh nghiệp: Sử dụng mascot có sẵn không tạo được những nét đặc trưng riêng biệt của thương hiệu, đặc biệt là mà sắc và logo. Chính vì vậy, không nên thuê mascot giá rẻ để quảng bá thương hiệu.

Chi phí bồi thường thiệt hại cao: Nếu trong quá trình sử dụng, khách hàng sơ suất để xảy ra hư hỏng sẽ phải chịu 1 mức phí bồi thường theo thỏa thuận.

Hình dáng nhân vật lỗi thời: Nhiều đơn vị cho thuê không thường xuyên đổi mới trang phục, do đó mẫu mã sẽ không bắt kịp xu hướng.

Lưu ý khi thuê mascot giá rẻ

>>Bài viết liên quan:

Nhận may mascot 

May mascot theo yêu cầu

Cho thuê trang phục giá rẻ

Hiện nay, thị trường cho thuê mascot giá rẻ hcm hết sức sôi động, xuất hiện nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ. Chính vì vậy, việc lựa chọn của khách hàng sẽ rất khó khăn. Để thuê đồ mascot phù hợp cần lưu ý những điểm sau:

 • Sản phẩm phải đạt chất lượng, không gây khó chịu cho người mang.
 • Giá thành thuê mascot hcm hợp lý, chi phí thuê phải thấp hơn nhiều so với lợi nhuận.
 • Thuê trang phục mascot phải phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.
 • Lựa chọn đơn vị uy tín cho thuê đồ mascot để có sự đa dạng trong mẫu mã và chế độ chăm sóc khách hàng hợp lý.

Đơn vị uy tín cho thuê mascot giá rẻ tại hcm

Mascot ZOZO tự hào là thương hiệu uy tín cung cấp dịch vụ may và cho thuê trang phục mascot giá rẻ. Khách hàng khi đến với ZOZO thường hài lòng bởi các ưu điểm sau:

 • Quy trình hợp tác may và thuê mascot tại ZOZO có tính chuyên nghiệp cao.
 • Đội ngũ nhân viên hòa nhã, vui tính, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.
 • Giá thành thuê mascot hợp lý, có tính cạnh tranh cao.
 • Sản phẩm được sản xuất trên các máy móc, thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo được tính thẩm mỹ.
 • Nguyên vật liệu của mascot luôn được chọn lọc kỹ lưỡng, không sử dụng hàng kém chất lượng.
 • ZOZO thường xuyên đa dạng hóa các mẫu mã mascot cho thuê.
 • Dịch vụ cho thuê mascot ZOZO luôn có chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất: miễn phí vận chuyển nội thành, hỗ trợ thuê nhân viên mặc trang phục, giảm giá đối với khách hàng thường xuyên,…

Bài viết trên là những thông tin cần thiết nếu bạn đang cho nhu cầu thuê đồ mascot. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê mascot giá rẻ ZOZO để được tư vấn và hỗ trợ. Điện thoại: 0963.839.844, Website: mascotzozo.com.