Đặt may mascot giá rẻ

Hiện nay, việc sử dụng trang phục mascot đã trở nên rất phổ biến. Bạn có thể bắt gặp những hình ảnh mascot ngộ nghĩnh, dễ thương ở bất cứ đâu. Vậy những linh vật mascot này có ưu điểm gì mà khiến chúng được yêu thích đến vậy? Lợi ích của việc sử dụng mascot để quảng cáo là gì? Hãy cùng đặt may mascot đẹp tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Đặt may mascot giá rẻ

Mascot là gì và may đồ mascot để làm gì?

Mascot có nguồn gốc từ tiếng Pháp và có nghĩa là bùa may mắn. Khi được hiểu theo nghĩa tiếng Việt thì mascot là những linh vật được mô phỏng từ thực tế hay do con người tự nghĩ ra. Chúng tượng trưng cho những điều may mắn, tốt lành, vui vẻ.
Đặt may mascot thường được sử dụng tại nhiều sự kiện như:

  • Các sự kiện thể thao, cuộc thi thể thao
  • Các sự kiện dành cho thiếu nhi
  • Các sự kiện khai trương cửa hàng, ra mắt sản phẩm mới

Những lợi ích khi đặt may mascot

Quảng bá thương hiệu

Việc sử dụng trang phục mascot là một trong những phương thức quảng cáo sản phẩm, quảng bá thương hiệu được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Các công ty có thể thiết kế mascot dựa trên hình ảnh sản phẩm hoặc logo thương hiệu của chính họ. Thay vì sử dụng mascot được thiết kế dựa trên các nhân vật trong phim hoạt hình và truyện tranh. Để tăng khả năng gây ấn tượng với khách hàng và khắc sâu những hình ảnh này trong tâm trí khách hàng.

Đặt may mascot để thu hút sự chú ý

Hầu hết những xưởng may mascot đều sử dụng những hình ảnh dễ thương, thú vị như nhân vật hoạt hình, nhân vật truyện tranh hay biểu tượng nào đó;.. nên rất dễ thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, kể cả trẻ em hay người lớn tuổi.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Thay vì sử dụng nhiều phương thức quảng cáo khác nhau nhưng luôn không đạt được hiệu quả như mong muốn; thì sử dụng mascot là giải pháp hữu hiệu. Nó sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng mạnh và nhanh chóng đối với khách hàng.

Tại sao nên đặt hàng tại xưởng may mascot của chúng tôi?

Vận chuyển toàn quốc

Có thể thấy các sản phẩm mascot do chúng tôi sản xuất ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam. Chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển toàn quốc, luôn đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được giao đúng thời gian.

Luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ

Bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc nào khác về chúng tôi không? Hoặc cần tham khảo dịch vụ sửa chữa và vệ sinh Mascot? Xưởng may mascot chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng mascot chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng.

Tạo mẫu mascot chuyên nghiệp

Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại mascot hơi. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực này, chúng tôi còn là đơn vị đầu tiên làm mascot 3D và các mẫu thiết kế khó và khắt khe khác mà chỉ có thể thấy ở Thái Lan, Hoa Kỳ, Nhật Bản và các nước khác. Chúng tôi cam kết kết quả giống 95-98% so với thiết kế, có chế độ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi là đơn vị đặt may mascot đẹp với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và hài lòng nhất khi sử dụng.
Quý khách có thể tham khảo các mẫu mascot đẹp tại đây!