Giá thuê Mascot

Thuê mascot là dịch vụ không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp. Hiện nay, nhu cầu sử dụng mascot vào mục đích quảng cáo lớn nên thị trường kinh doanh mascot rất nhộn nhịp. Vậy giá thuê mascot có cao không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin.

Nhu cầu thuê mascot hiện nay

Nền kinh tế phát triển khiến cho sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trở nên khốc liệt. Các công ty luôn mong muốn tạo cho mình một chiến lược kinh doanh đúng đắn để phát triển thương hiệu. Cách hiệu quả nhất chính là sử dụng các hình thức quảng cáo.

Các hình thức quảng cáo như sử dụng website, thuê diễn viên, quảng cáo qua báo đài thường mất nhiều kinh phí. Trong khi đó, sử dụng mascot để quảng cáo vừa hiệu quả lại tiết kiệm nên rất được ưa chuộng.
Hiện nay, so với việc đặt may mới thì thuê mascot giúp giảm bớt chi phí rất nhiều. Bên cạnh đó, thuê mascot lại mang đến nhiều ưu điểm như tiết kiệm công sức, sản phẩm đa dạng, có giá trị quảng bá thương hiệu cao,… Do đó, đa phần khách hàng đều ưu tiên lựa chọn dịch vụ thuê đồ mascot để phục vụ chiến lược marketing của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê mascot

Chất lượng sản phẩm

Các mascot được thiết kế từ các nguyên liệu đạt chuẩn, có độ mềm nhẹ cao thường mất nhiều chi phí và công sức khi sản xuất. Do đó, khi cho thuê, bao giờ mascot có chất lượng tốt cũng có đơn giá cao hơn so với các loại mascot bình thường khác.

Số ngày thuê

Đơn giá cho thuê mascot được tính theo ngày. Tuy nhiên, nhiều đơn vị kinh doanh mascot đã đưa ra chế độ ưu đãi cho khách hàng. Qua đó, nếu thời gian thuê càng dài thì đơn giá sẽ càng giảm xuống.

Kích thước mascot

Đây cũng là yếu tố quyết định đến giá thành cho thuê mascot. Các bộ đồ có kích thước lớn thì giá thành chắc chắn sẽ có giá cho thuê cao hơn những bộ đồ dành cho trẻ em.

Đơn vị cho thuê

Một đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm, hiểu được tâm lý khách hàng thường sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất so với thị trường.

Báo giá thuê mascot tại HCM

>>Xem thêm:

Địa chỉ thuê mascot HCM

Công ty may mascot theo yêu cầu

Giá thành là yếu tố mà khách hàng thường quan tâm hàng đầu khi đi thuê mascot. Ai cũng mong muốn thuê được bộ mascot đẹp mà giá thành lại rẻ. Chính vì vậy, nhiều cửa hàng kinh doanh đã đưa ra mức giá cạnh tranh nhất để thu hút khách hàng.
Mức giá trung bình thuê mascot tại HCM là từ 350k đến 500k/con/ngày. Tuy nhiên khi khách hàng đăng ký thuê dài ngày, đơn giá có thể được giảm xuống. Ngoài ra khi thuê mascot, khách hàng lưu ý nên bảo quản và sử dụng cẩn thận, tránh hư hỏng để không phải chịu thêm mức phí phạt nào.

Nếu khách hàng đang cần mascot cho sự kiện, tiệc sinh nhật, khai trương,… thì hãy lựa chọn thuê mascot. Với những thông tin về giá cho thuê mascot, hy vọng sẽ giúp bạn có quyết định phù hợp với nhu cầu của mình.