Mascot con trâu cầm tinh 2021

MASCOT CON TRÂU

Con trâu là hình ảnh linh vật đại diện con giáp của năm 2021, vốn dĩ trâu là loài vật mang nhiều đức tính ví dụ như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ, cần cù và chăm chỉ. Bởi vậy mà, nhìn thấy trâu, dường như chúng ta cảm nhận được sự no đủ, an lành và vững trãi. Các cụ ngày xưa có câu “con trâu là đầu cơ nghiệp” có lẽ cũng là vì thế.

trang phục quần áo mascot hóa trang 12 con giáp con trâu bò
trang phục quần áo mascot hóa trang 12 con giáp con trâu bò

Các sản phẩm mascot 12 con giáp được sử dụng khá phổ biến trong các dịp đầu năm mới, khai trương cửa hàng, công ty… và đều đem lại hiệu quả sử dụng khá tốt.

Thực tế, sử dụng các sản phẩm mascot linh vật theo từng nằm dường như đã vô cùng quen thuộc. Năm 2021 là năm Tân Sửu, các mẫu mascot đều được Mascot ZOZO sản xuất khá sớm để có thể bắt kịp và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng cả về mua, bán lẫn cho thuê mascot con trâu.

Hình ảnh chú trâu màu khá tươi tắn, cặp sừng vững chắc với chiếc mũi dài và khuôn miệng hé mở dường như đem lại cảm nhận về sự thân thiện, gần gũi.

Chú mascot trâu sở hữu thân hình vạm vỡ, cường tráng, biểu trưng cho sức sống bền bỉ, mãnh liệt, khiến người đối diện cảm thấy một năm mới vui vẻ, giàu sức khỏe và may mắn đang đến gần.

Xây dựng mascot trâu cách điệu, với những điểm nhấn đủ để người dùng nhìn thấy sự tương đồng giữa hình ảnh mô phỏng và thực tế, đem lại giá trị riêng và đặc điểm nhận diện riêng.

Mascot trâu được thiết kế với chiều cao trung bình từ 1m60 – 1m70, cân nặng trung bình trong khoảng từ 4 – 7kg và được bảo hành chính hãng 6 tháng theo quy định của Nhà sản xuất.

Sản phẩm mascot con trâu được thiết kế khá đồng bộ, các bộ phận đầu, tay chân được thiết kế tách rời, đảm bảo sự linh động và thoải mái cho người mặc trong suốt quá trình di chuyển, vận động, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng và những người đối diện một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Ngoài các mẫu mascot có sẵn mà Mascot ZOZO sản xuất để bán, Mascot ZOZO còn may mascot theo yêu cầu.Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Phone: 0963.839.844
– Email: cskh.mascotzozo@gmail.com
– Website: www.mascotzozo.com
– Địa chỉ: 698/4 Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *