Quy trình đặt hàng tại Mascot – Zozo

 

Quy trình đặt hàng Mascot Zozo     

    Quy trình đặt hàng tại Mascot – Zozo: tạo ra những chiếc mascot độc đáo và ấn tượng là một quy trình phức tạp đòi hỏi sự tỉ mỉ và chăm sóc từng chi tiết. Quy trình may mascot không chỉ đòi hỏi sự kỹ thuật cao, mà còn phụ thuộc vào việc hiểu rõ ý muốn và mục tiêu của khách hàng. Dưới đây là quy trình chi tiết từ tư vấn mẫu đến bảo hành trong vòng 12 tháng tại Mascot – Zozo

     Trước khi đi vào chi tiết, Khách hàng có thể dễ dàng hình dung quy trình đặt hàng tại Mascot – Zozo theo 5 bước cơ bản như hình sau:

Quy trình đặt hàng tại MASCOT ZOZO

Để hiểu rõ hơn về các bước, chúng tôi chia nhỏ quy trình từ 5 bước trở thành 8 bước cụ thể dưới đây:

1. Tư vấn mẫu trong quy trình đặt hàng Mascot Zozo:

      Quy trình bắt đầu bằng việc tư vấn giữa Nhà sản xuất mascotKhách hàng. Tại đây, KH (khách hàng) có thể chia sẻ ý tưởng, và mục tiêu của KH về mascot: 

  • Nếu KH đã có một thiết kế cụ thể hoặc ý tưởng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá.
  • Nếu KH chưa có thiết kế cụ thể, hãy cung cấp ý tưởng, chúng tôi sẽ tư vấn về mẫu mã để KH dễ dàng đạt được mong muốn.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế 2D và 3D theo ý tưởng từ Khách hàng

 

2. Báo giá:

     Sau cuộc tư vấn, nhà sản xuất sẽ thực hiện phân tích và ước tính chi phí sản xuất mascot dựa trên yêu cầu của khách hàng. Báo giá sẽ bao gồm các yếu tố như kích thước, chất liệu, số lượng, mức độ phức tạp của thiết kế, và thời gian sản xuất. Khách hàng sẽ nhận được một báo giá chi tiết để đánh giá và thỏa thuận. Lưu ý: Giá báo sẽ chưa bao gồm VAT

     Số lượng càng lớn ưu đãi càng nhiều

3. Chuyển cọc:

     Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, KH sẽ thanh toán 50% tiền cọc để bắt đầu quá trình sản xuất. Tiền cọc này thể hiện sự cam kết từ phía khách hàng và giúp đảm bảo rằng dự án sẽ tiến hành một cách nghiêm túc.

4. Thiết kế – Duyệt maket (bản vẽ mẫu) theo thiết kế, ý tưởng:

     Sau khi xác nhận KH đã chuyển cọc như thỏa thuận, đôi ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tạo ra bản vẽ mascot dưới dạng hình ảnh 2D. Trong quá trình này, chúng tôi sẽ tập trung vào việc biểu diễn ý tưởng của khách hàng sau đó chuyển chúng thành một thiết kế thực tế.

     Sau khi bản vẽ hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng để duyệt, Khách hàng có quyền yêu cầu các thay đổi cuối cùng trước khi tiến hành sản xuất. Quá trình này có thể kéo dài một thời gian tùy thuộc vào sự phê duyệt của khách hàng.

5. Sản xuất:

     Khi bản vẽ được duyệt, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình sản xuất mascot. Điều này bao gồm việc chọn chất liệu phù hợp, cắt và may các chi tiết, và lắp ráp mascot theo thiết kế đã duyệt. Xuyên suốt quá trình sản xuất chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh và video để KH có thể dễ dàng thấy rõ và điều chỉnh về kiểu dáng dựa trên maket (bản vẽ mẫu) trước đó. 

6. Giao hàng:

      Khi mascot đã hoàn thành, chúng tôi sẽ quay video xét duyệt lần cuối để khách hàng có thể quan sát thành phẩm sau khi sản xuất. Khách hàng tiến hành thanh toán 50% số tiền còn lại (có hỗ trợ thanh toán sau khi nhận đối với một số trường hợp nhất định) trước khi chúng tôi đóng gói và giao hàng đến địa điểm yêu cầu bởi khách hàng.

     Mascot – Zozo hỗ trợ ship 1 lần đến 1 địa điểm tại TP Hồ Chí Minh.

7. Bảo hành trong vòng mascot, rối hơi lên đến 12 tháng:

     Chúng tôi cung cấp một thời gian bảo hành trong vòng 12 tháng (đối với mascot) và 6 tháng (đối với rối hơi) về keo chỉ, ắc quy, máy thổi. Trong thời gian này, nếu có bất kỳ sự cố hoặc hỏng hóc nào xảy ra do lỗi sản xuất, khách hàng có thể yêu cầu sửa chữa hoặc thay thế miễn phí tại xưởng.

     Quy trình may mascot đòi hỏi sự tập trung vào chi tiết và sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà sản xuất và khách hàng. Từ việc tư vấn mẫu ban đầu đến việc giao hàng và bảo hành, mỗi bước đều quan trọng để đảm bảo rằng mascot cuối cùng đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và trở thành một sản phẩm độc đáo và thú vị.

 

Thông tin liên hệ

Hãy để chúng tôi thổi hồn vào từng sản phẩm và mang đến niềm hạnh phúc cho bạn!