Thuê mascot Thủ Đức

Thủ Đức là một quận của Tp.HCM có nhiều cửa hàng cho thuê mascot. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp tại đây. Để biết thêm thông tin về trang phục mascot tại Thủ Đức, khách hàng tham khảo bài viết sau nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn thuê mascot Thủ Đức chất lượng

Mascot đóng vai trò quan trọng trong các chiến lược marketing của các đơn vị kinh doanh. Chính vì vậy, thuê mascot là hoạt động không còn mấy xa lạ trong thời điểm kinh tế hiện nay. Tuy nhiên để thuê được mascot vừa ý, có giá trị cạnh tranh cao, khách hàng nên chú ý:

Thuê mascot Thủ Đức- thuê mascot gấu

Thuê đồ mascot đúng mục đích sử dụng

Mỗi sự kiện, hoạt động đều có loại mascot phù hợp riêng do đó cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng của bạn. Bên cạnh đó, xác định đúng mục đích nhằm định hướng được các công việc mà mascot phải thực hiện, giúp hiệu quả công việc được cao hơn.

Mascot phải độc, lạ và hiện đại

Mascot được thuê phải mang được ý nghĩa và bộ mặt của thương hiệu. Việc nhiều thương hiệu sử dụng chung một mẫu mascot sẽ làm giảm đi giá trị của doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi thuê mascot, các doanh nghiệp nên lựa chọn các sản phẩm độc đáo, đẹp mắt, có tính riêng biệt, hiện đại. Qua đó giúp khách hàng có ấn tượng sâu sắc hơn về các chương trình, sự kiện do doanh nghiệp tổ chức.

Có độ bền cao

Các đơn vị cho thuê mascot thường bắt buộc khách hàng đền bù nếu gây hư hỏng trong quá trình thuê. Trong khi đó, mascot thường phải hoạt động nhiều trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Chính vì vậy, độ bền của mascot là yếu tố mà khách hàng nên xem xét trước khi thuê đồ mascot.

Các chế độ ưu đãi khi thuê mascot Thủ Đức

Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời đối với dịch vụ. Nhiều đơn vị có những chế độ ưu đãi khác nhau trong từng thời điểm. Do đó, khách hàng nên có sự chọn lựa để có nhiều lợi ích nhất.

Các sản phẩm phổ biến khi thuê mascot Thủ Đức

>>>Tham khảo: Công ty may mascot uy tín

Hiện nay các cửa hàng tại quận Thủ Đức cung cấp đa dạng các mẫu mã mascot cho khách hàng lựa chọn. Một số mẫu mascot phổ biến như:

  • Mascot hình người: mascot ông địa, táo quân, ông già noel, cô tiên, cô y tá…
  • Các loài động vật: Mascot chó, mèo, vịt, mascot gấu brown, mascot thỏ vàng, trang phục hổ vằn, mascot ong vàng, đồ thú hình con bò sữa, con heo, mascot hơi hình cá, hình con ngựa,…
  • Mascot các loài cây như hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, mascot hình cây nấm, hình cây thông, mascot hình trái chuối, quả táo,…
  • Mascot các nhân vật hoạt hình: Mascot chuột mickey, doremon, pikachu, mascot gấu panda, mascot người tuyết, mascot vịt donal, “thú nhồi bông” Tom và Jerry, mascot Robot,….

Trang phục mascot mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, để đạt được hiệu quả cao, khách hàng nên tham khảo bài viết trên.